MẸO HAY, TIN TỨC

Cao Plus – Bí quyết giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Mỡ bụng dưới là nỗi lo của nhiều chị em phụ nữ, nhất là dân văn phòng ngồi nhiều hay các mẹ sau sinh. Đồng thời, quỹ thời gian hạn hẹp khiến bạn không có điều kiện để đi tập thể dục.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm giảm mõ bụng an toàn tại nhà, không tốn tiền đi phẫu thuật mà lại không an toàn .

Đó chính là  Cao Plus Zn – Bí quyết đánh tan mỡ hiệu quả.
➥ Cao Plus hay còn được gọi là cao lá rừng zn là dung dịch cao nấu với nước cất và rượu ở dạng lỏng, nên sẽ thẩm thấu vào da rất nhanh, chỉ khoảng 10-15 giây sau khi thoa cao sẽ thẩm thấu hết vào da không gây nhờn, dính, rít trên da như dạng gel hay kem giảm mỡ.
➥ Công thức thành phần của Cao Plus ZN được cải tiến thay đổi đáng kể: Nghệ tây, ớt núi, gừng tươi, nhục quế, tò hiếc diệp, binh lang, đại hồi, quế diệp, quế chi, tiêu hồng. 👉🏻 Hoàn toàn là những diệu dược an toàn và tốt cho sức khoẻ giúp làm nóng và tan mỡ nhanh chóng, tự nhiên và hiệu quả.

CAO PLUS ZN

➥ Đánh tan mỡ cứng – Làm săn và mềm da
➥ Mờ vết rạn sau sinh – Chữa đau bụng kinh
➥ Đốt cháy chất béo chuyển hóa thành năng lượng cho cơ thể.

➡ Chai Cao Plus ZN dạng xịt: giá 350k
➡ 1 Đai nịt bụng: giá 150k
➡ 2 Đai nịt bắp đùi: giá 150k
Thành phần
Nghệ tây, ớt núi, gừng tươi, nhục quế, tò hiếc diệp, binh lang, đại hồi, quế diệp, quế chi, tiêu hồng.
Công dụng
Giảm mỡ, tiêu mỡ, hoá lỏng và bài tiết mỡ ra ngoài theo tự nhiên. Đánh bay các vùng mỡ trắng (cenlulite) cứng đầu, mỡ lâu năm.
Chỉ định
Phụ nữ béo bụng, phụ nữ sau sinh, đàn ông bụng bia, muốn giảm số đo bụng và đùi, bắp tay v.v..

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không lấy cho mình 1 chai nào, đặc biệt là các bạn văn phòng và các mẹ sau sinh nên sử dụng Cao Plus ZN này nhé.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *