Mẹo ăn kiêng giảm cân cuối tuần đơn giản

Mẹo ăn kiêng giảm cân cuối tuần đơn giản

Tuần này bạn đã bắt đầu một thực đơn ăn kiêng mới. Nhưng bạn có thể phá vỡ chế độ ăn này khi cuối tuần đang đến gần.

Dưới đây là một số mẹo ăn kiêng cuối tuần giúp bạn tận hưởng những ngày cuối tuần không lo tăng cân:

1. Chế độ ăn kiêng ngày thứ 6

Đêm thứ sáu là thời điểm yêu thích cho tiệc tùng vì ngày mai sẽ bắt đầu kỳ nghỉ cuối tuần. Rượu bia làm cho bạn cảm thấy đói vì nó làm giảm lượng đường trong máu. Càng uống nhiều rượu càng cảm thấy đói hơn. Cơn đói có thể không tấn công vào lúc này nhưng sẽ đến khi rượu ngấm.

Vì vậy, nên thử và gọi loại đồ uống bạn không thường xuyên uống. Nhấm nháp loại đồ uống ưa thích của mình sẽ làm cho bạn uống nhiều hơn. Trong khi ăn bữa tối, thử những đồ ăn nhẹ. Một người bạn cũng ăn kiêng sẽ giúp bạn ăn ít hơn là ngồi cạnh một người luôn muốn thuyết phục bạn phá vỡ thực đơn ăn kiêng.

2. Chế độ ăn kiêng ngày thứ 7

Thứ bảy là ngày dành riêng cho việc lười biếng ở nhà và đây là thời điểm chúng ta có xu hướng ăn vặt để đỡ buồn chán. Làm cho mình một bữa ăn nhỏ. Cố gắng và tránh nhét đầy thức ăn vào tủ lạnh.

Bữa ăn nhỏ sẽ không để cơn đói hành hạ bạn và số ít thức ăn trong tủ lạnh sẽ không cho bạn ăn nhiều. Bữa tiệc tối thứ bảy là kẻ thù của bạn, nhưng đó là điều không thể tránh khỏi. Trong bữa tiệc, cố gắng cho đầy đĩa những thức ăn ít béo và ngồi gần những người cũng ăn như bạn.

3. Chế độ ăn kiêng ngày chủ nhật

Bữa sáng và trưa trong ngày chủ nhật sẽ có rất nhiều món ăn và sự đe doạn lớn đến chế độ ăn kiêng của bạn. Lời khuyên tốt nhất là ăn những món bổ dưỡng và uống cà phê trong bữa trưa.

Cà phê có khả năng diệt cơn đói. Mặc dù bạn đang ăn kiêng, vẫn nên ăn một ít bánh. Chọn cho mình loại bánh sandwich kem có lượng calo thấp, một thanh sô cô la đen và ngũ cốc.

Hãy thư giãn để có một tuần mới làm việc tốt và ăn kiêng hiệu quả vào ngay sáng thứ hai.

Tham khảo ::: Cao tan mỡ Plus zn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.