MẸO HAY, TIN TỨC

Nước súc miệng Bảo Mệnh Nha – bí quyết trị ê buốt răng tại nhà

Những cách giảm ê buốt răng tại nhà để chấm dứt triệt để tình trạng ê buốt răng . Nó có những ưu điểm và cách thực hiện đơn giản,  không mất nhiều thời gian công sức. Đặc biệt là tuyệt đối an toàn với cơ thể cũng như sức khỏe răng miệng.

Để giảm ê buốt răng tại nhà hiệu quả bạn cần phải kiên trì thực hiện đều đặn thường xuyên trong một khoảng thời gian, nhất định sẽ thấy được hiệu quả giảm ê buốt rõ rệt. Sau đây là cách giảm ê buốt răng tại nhà đang được nhiều người áp dụng.

Cách giảm ê buốt răng tại nhà hiệu quảBảo Mệnh Nha – Nước súc miệng hỗ trợ điều trị hiệu quả ê buốt, sâu răng, viêm lợi, hôi miệng và các bệnh lý khác về răng miệng. Những vấn đề bệnh lý này không chỉ mang đến những đau đớn về mặt thể chất, gây ảnh hưởng xấu nghiêm trọng tới sức khỏe mà còn khiến cuộc sống của nhiều người gặp những trở ngại trong việc giao tiếp.

Nước Súc Miệng Bảo Mệnh Nha Có Tác Dụng Gì?

Nước súc miệng Bảo Mệnh Nha – cứu cánh cho những căn bệnh răng miệng chỉ trong 10 ngày

Bảo vệ men răng ; Làm trắng răng tự nhiên, Trị nha chu viêm ,Giảm đau răng khi bị tác động mạnh, Tránh buốt do uống nước quá lạnh hoặc quá nóng, Khắc phục tình trạng ê răng lâu ngày, Phòng ngừa nhiệt miệng, Hỗ trợ điều trị mùi hôi khó chịu từ thực quản, Hỗ trợ điều trị mùi hôi khó chịu do chảy máu chân răng, Phòng ngừa và ngăn chặn sâu răng, Giữ hơi thở thơm mát sạch sẽ lâu

Thành Phần Dược Liệu Bên Trong Bảo Mệnh Nha

Nha đảm tử, Khiếm thực, Huyền sâm, Ké đầu ngựa, Nhâm sâm, Kim ngân, Bồ công anh, Nước cất và các loại cây thuốc quý khác.

Cách Sử Dụng Nước Súc Miệng Bảo Mệnh Nha

Sau khi đánh răng, đổ dung dịch tầm 5ml vào nắp chai sau đó ngậm 3-5 phút, súc miệng sạch lại với nước.

* Đối với người bị đau răng, khi đau sử dụng liền 5ml ngậm trong 3-5 phút cơn đau có thể sẽ hết ngay sau 1-2 lần ngậm.

* Đối với trẻ em bị đau răng có thể dùng bông tăm thấm Bảo mệnh nha chấm vào chổ đau ngày làm 3-4 lần.

* Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng bệnh của mỗi người

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *